Invoice Du học Hàn Quốc kỳ tháng 9/2017 trường Đại học Seoul và Konkuk

Ngày đăng: 01/09/2017 - 02:14

Du học Hàn Quốc 2017 - Invoice Du học Hàn Quốc kỳ tháng 9/2017 trường Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul và Trường đại học Konkuk. Du học Hàn Quốc VTC1 xin chúc mừng các bạn đã nhận được invoice trong kỳ tháng 9/2017 sau bao ngày tháng chờ đợi.

Thư mời trường Seoul Tech - Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul

Du học Hàn Quốc 2017 - Invoice nhập học trường đại học Seoul

Du học Hàn Quốc 2017 - Invoice nhập học trường đại học Seoul

 

Đại học Seoul Tech hay gọi chính xác là Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul là địa chỉ du học được sinh viên châu Á cực yêu thích khi lựa chọn du học Hàn Quốc vừa học vừa làm . Bởi lẽ đây là ngôi trường trực thuộc hệ thống các trường Đại học quốc gia tại Hàn Quốc nên du học sinh quốc tế hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như uy tín và cơ hội nghề nghiệp sau này khi theo học tại trường. Nếu nguyện vọng của bạn là được học tập, nghiên cứu và từng bước một gây dựng sự thành công tại một ngôi trường thuộc top đầu khi du học Hàn Quốc, Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul (Seoul Tech) chính là câu trả lời lý tưởng dành cho bạn.

Trường Đại học Seoul Tech là một trong những trường thuộc hệ thống Đại học Quốc gia Hàn Quốc có tiền thân là trường trung cấp nghề được thành lập theo đề nghị của Hoàng đế Gojong vào năm 1910. Từ đó cho tới nay với hơn 1 thế kỷ hoạt động, thay đổi và phát triển, Đại học Seoul Tech ngày càng lớn mạnh và có vị trí nhất định trong hệ thống giáo dục Hàn Quốc.

Với vị trí lớn thứ 3 trong các trường đại học tại Seoul, Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul hiện đang có khoảng 14,000 sinh viên theo học tại 32 khoa ở 6 viện dào tạo đại học và 55 chương trình Thạc sĩ cùng 14 chương trình Tiến sĩ tại 6 viện đào tạo sau đại học. Mỗi năm lại có thêm hàng nghìn sinh viên quốc tế nữa tiếp tục nhập học tại trường. Điều này chứng tỏ sức hút lớn mạnh của Seoul Tech với cộng đồng sinh viên quốc tế muốn du học Hàn Quốc hiện nay. Chính vì vậy mà theo tổng kết gần đây, sinh viên muốn theo học tại Đại học Seoul Tech phải đương đầu với tỷ lệ chọi 17,48 : 1 để chính thức được theo học tại trường.

Chương trình đào tạo tiếng Hàn tại Seoul Tech

Bên cạnh các khóa đào tạo chuyên ngành bậc đại học và sau đại học, trường Đại học Seoul Tech cũng tổ chức các chương trình học tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế. Khóa học nhằm giúp các bạn có được vốn tiếng Hàn cần thiết trước khi bắt đầu khóa học chính thức và cũng là khoảng thời gian để sinh viên tìm hiểu và làm quen với văn hóa Hàn Quốc.

Các khóa học tiếng Hàn tại trường thường tuyển sinh quanh năm với 4 kỳ học xuân, hạ, thu, đôngMỗi khóa học thường kéo dài 10 tuần mỗi kỳ với tổng thời lượng khoảng 250 giờ học từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Lớp học tiếng sẽ bắt đầu vào lúc 9h sáng và kéo dài tới 2h chiều. Chi phí cho một khóa học tiếng Hàn tại Seoul Tech rơi vào khoảng 1,300,000 won cho một khóa học.

Thư mời nhập học Trường đại học Konkuk Hàn Quốc (Konkok University

Mang một cái tên khá ấn tượng, Konkuk, theo tiếng Hàn có nghĩa là kiến quốc, hay lập quốc. Trường Đại học Konkuk là trường Đại học tổng hợp nằm giữa trung tâm thủ đô Seoul, được thành lập vào năm 1946 với tên gọi “Học viện chính trị Chosol”. Theo đánh giá toàn diện về các trường đại học ở Hàn Quốc vào năm 2007, trường Đại học Konkuk xếp thứ 13 với những bước tiến vững mạnh. Hệ thống giáo dục của trường Đại học Konkuk gồm 22 trường Đại học trực thuộc với 33 khoa (86 chuyên ngành) và 26 phân ngành.

Đặc biệt trường Đại học Konkuk có các chuyên ngành rất nổi tiếng như thương mại quốc tế, bất động sản, khoa học đời sống động vật, công nghệ thông tin và văn hóa nghệ thuật. Hệ cao học có 76 khóa học đào tạo thạc sĩ, 66 khóa học đào tạo tiến sĩ với 70 trung tâm nghiên cứu khoa học và kỹ thuật.  Hiện tại trường đại học Konkuk có 2.100 giáo sư với 1.000 giảng viên đang nghiên cứu và giảng dạy 25.000 học sinh ưu tú với mục tiêu đào tạo ra nhân tài có tư chất lãnh đạo thế giới.

Đại học Konkuk với 2 khuôn viên tại Seoul và Chungju sẽ cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng tốt nhất dành cho sinh viên. Seoul Campus tọa lạc tại một khu vực thị tứ sầm uất ngay trong lòng trung tâm Seoul, thuộc quận Hwang-dong với diện tích khoảng 10.000m2. Cơ sơ Seoul được phục vụ bởi một ga tàu điện ngầm cùng tên (Ga đại học Konkuk). Cơ sở 2, Chungju campus thuộc thành phố Chungju-si, tỉnh Chungcheongbuk-do.

Du học Hàn Quốc 2017 - Thư mời nhập học trường Đại học KonKuk

Du học Hàn Quốc 2017 - Thư mời nhập học trường Đại học KonKuk

Du học Hàn Quốc 2017 - Thư mời nhập học trường Đại học KonKuk

Du học Hàn Quốc 2017 - Thư mời nhập học trường Đại học KonKuk

Du học Hàn Quốc 2017 - Thư mời nhập học trường Đại học KonKuk

Du học Hàn Quốc 2017 - Thư mời nhập học trường Đại học KonKuk

 

Đăng ký tư vấn ngay để nhận ưu đãi!